Đổi trả sản phẩm - Cty TNHH Thiết bị điện JVC Japan.
  • Đổi trả sản phẩm

Đổi trả sản phẩm

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Điều kiện trả hàng – Đổi hàng
Chúng tôi đồng ý cho phép quý khách hàng có thể đổi hàng, trả lại hàng trong những trường hợp sau:
– Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi sẽ nhận lại hàng hoặc đổi cho quý khách sản phẩm khác (hoặc sản phẩm tương đương nếu sản phẩm này đã không còn được NSX cung cấp)
– Sản phẩm không đúng như mô tả trên website của chúng tôi.
– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng như chúng tôi đã xác nhận
– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
– Trong vòng từ 1 ngày đến 7 ngày làm việc sau khi nhận được hàng, nếu không vừa ý Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi hàng khác.
Không được đổi trả hàng trong các trường hợp sau:
– 
Sản phẩm hạn chế chỉ được nhập mới theo nhu cầu của quý khách ( Ví dụ: Các mặt hàng điện máy, dụng cụ dùng điện, Máy móc cơ khí, Quạt công nghiệp có giá trị cao hoặc sản phảm có rất ít nhu cầu sử dụng)

– Sản phẩm đã bị bóc hộp, không còn hiện trạng ban đầu khi chúng tôi giao hàng cho quý khách.
– Sản phẩm đã được kích hoạt bảo hành của hãng.
– Những sản phẩm được ký kết trong hợp đồng mua bán, có xác nhận trên đơn đặt hàng và đã giao đúng tất cả các thỏa thuận cam kết trongđơn hàng, hợp đồng.
Quy trình đổi trả hàng:
– Sau 24h khi nhận hàng. Quý khách báo ngay với chúng tôi về tình trạng hàng hóa cần đổi trả.
– Nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất hóa bị hư hỏng trong quá trình giao nhận. Chúng tôi sẽ lập tức xác nhận và đổi trả hàng cho quý khách trong vòng 24h – 48h cho khách hàng trong nội thành Hà Nội hoặc nhanh nhất có thể cho khách hàng ở các tỉnh. (trừ mặt hàng phải nhập hoặc nhà sản xuất không còn sản xuất mặt hàng này nữa) Chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm tương đương hoặc hoàn trả tiền lại cho quý khách.
– Nếu mặt hàng đổi trả do nhu cầu của quý khách, do quý khách không ưng ý. Và mặt hàng đó nằm trong danh mục hàng hóa được phép đổi trả. Chúng tôi sẽ đổi hàng cho quý khách sang mặt hàng khác. Và tính phí cho 2 lần giao hàng.
– Nếu quý khách trả hàng và không đổi sang sản phẩm khác. Vui lòng thanh chi phí giao hàng 2 lần và toàn bộ những chi phí phát sinh trong việc làm thủ tục thu hàng lại, không quá 10-15% tổng giá trị sản phẩm. Như 1 phần chi phí quý khách đã sử dụng dịch vụ và nhân lực, phục vụ quý khách.

JVC yêu cầu quý khách hàng nên xác nhận thật kỹ về sản phẩm trước khi đặt hàng, để việc giao nhận hàng hóa thuận lợi nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0971966239
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes